50+ Mẫu vách ngăn CNC đẹp cho phòng khách, bếp, phòng thờ

1. Vách ngăn CNC phòng khách – bếp

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều chất liệu làm vách ngăn phòng khách bếp từ: inox, nhựa PVC, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,… Tùy vào sở thích, phong cách thiết kế và điều kiện kinh tế gia đình mà có thể lựa chọn chất liệu và màu sắc phù hợp.

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp từ gỗ MDF kết hợp với các món đồ trang trí. Các họa tiết hoa văn và ánh sáng kết hợp với nhau một cách hài hòa.

Vách CNC ngăn cách phòng khách và khu vực phòng ăn. Tấm CNC cỡ lớn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp vẽ lên các đường cong uốn lượn. Bức vách cũng chính là điểm nhấn trong không gian phòng khách.

Phòng khách trở nên kín đáo hơn nhưng vẫn giữ được sự thông thoáng nhờ bức vách CNC đẹp. Bức vách với hoa văn dạng sạn hô mang đến điểm mới lạ cho căn nhà.

Kệ ngăn cách phòng khách và khu vực bếp. Chất liệu gỗ tự nhiên được cắt và lắp ghép tạo thành một kệ trang trí ấn tượng. Điểm nhấn cũng nằm trên bức vách với bức tranh có hoa màu vàng.

2. Vách ngăn CNC cầu thang

Thay vì lựa chọn những chiếc tủ đứng hoặc để trong khoảng cách cầu thang. Lựa chọn vách ngăn trên cầu thang mang đến điểm nhấn cho gian phòng.

Vách ngăn cầu thang thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó, giúp không gian hạn chế góc chết, giảm sự hoang sơ cho phòng.

Leave Comments

0988 971 498
0988 971 498